iTeraCare

Tel. 0846555588

คลื่นความถี่เทราเฮิตซ์คืออะไร What is Terahertz frequency

iTeraCare คือ

อุปกรณ์ช่วยบำบัดผู้ป่วยติดเตียง จากเส้นเลือดอุดตัน ช่วยการไหลเวียนของโลหิต ลดความหนืดของเลือด ช่วยฟื้นฟูผู้ป่วยอัมพฤกอัมพาตระหว่างทำกายภาพให้ได้ผลเร็วยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังใช้เป่าเพื่อแก้อาการปวดเรื้อรังตามจุดต่างๆของร่ายกายได้อีกด้วย เช่นปวดหลัง คอ บ่า เรามี review ผลลัพธ์จากการใช้เครื่องบำบัดนี้มากมาย

อุปกรณ์บำบัดนี้ ไม่เพียงแค่ใช้สำหรับรักษาผู้ป่วยสโตรก (stroke) หรือคนที่มีอาการปวดเรื้อรังเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการทำให้เรามีสุขภาพดีขึ้นจากภายใน ซึ่งใช้ในวงการ Wellness coach ด้วยเช่นกัน เช่นกระตุ้นการทำงานของเซลที่ไม่แข็งแรง ลดริ้วรอยบนใบหน้า ให้เลือดลมเดินดี

เครื่องบำบัดนี้ใช้คลื่นความร้อนและความถี่ระหว่าง 30 – 3000 ไมโครเมตร ซึ่งปลอดภัยสำหรับคน ทำให้เก็ดการสั่นสะเทือนหลายล้านครั้งต่อวินาทีในทุกเซลล์ในร่างกายของเรา ช่วยส่งเสริมสุขภาพดังต่อไปนี้

 1. การส่งผ่านคลื่นเข้าถึงระบบต่างๆ ภายในร่างกาย อุปกรณ์สามารถส่งผ่านคลื่นเข้าถึงระบบ ภายในร่างกายได้ถึง 30 เซนติเมตร เข้าไปได้ถึงหลอดเลือดขนาดเล็กและเส้นเลือดฝอยในไขกระดูก ซึ่งช่วยเพิ่ม การไหลเวียนโลหิตในหลอดเลือดขนาดเล็กและช่วยลดอาการบวม โดยกระตุ้นการขับน้ำที่สะสมอยู่ในเนื้อเยื่อของ อวัยวะต่างๆ ภายในร่างกายออกทางผิวหนังผ่านเหงื่อและปัสสาวะ
 2. การวิเคราะห์ของร่างกาย ช่วยเสริมสร้างเซลล์ที่แข็งแรงและซ่อมแซมเซลล์ที่เสียหายพร้อมๆกับการนำเซลล์ที่ไม่แข็งแรงออกจากร่างกาย ช่วยจัดการกับการอุดตันของหลอดเลือด นอกจากนี้ยังล้างพิษใน เซลล์ทั้งหมดในร่างกาย
 3. การกระตุ้นการทำงานของร่างกาย ช่่วยปรับอุณหภูมิของร่างกาย และปรับปรุงระบบภูมิคุ้มกัน โดยกระตุ้นเซลล์ที่อ่อนแอและเซลล์ที่ไม่ทำงานเมื่อเซลล์ที่อ่อนแอถูกกระตุ้นเซลล์จะทำงานตามศักยภาพที่แท้จริงพร้อมกับเลือดไหลเวียนดีขึ้นทั้งระบบของร้างกาย

ประโยชน์ของ iTeraCare

 1. การกำจัดเซลล์ที่ไม่แข็งแรง พลังงานความถี่ของเครื่องอยู่ในระดับเดียวกับเซลล์ปกติในร่างกายของเราพลังงานจะขจัดเซลล์ที่ผิดปกติ หรือซลล์กลายพันธุ์ทั้งหมด เมื่อถูกดูดซับโดยความถี่เทราเฮิรตซ์
 2. กระตุ้นเซลล์เฉื่อย ความถี่ของเครื่องจะถูกดูดชับบนเซลล์ที่ถูกกรตุ้น ด้วยอุณหภูมิปานกลาง เพื่อขจัดเซลล์ที่ไม่ทำงานแล้ว
 3. เพิ่มการรักษาตัวเอง ความถี่เครื่องมีระดับการอยู่อาศัยเท่ากัน โดยไม่มีเซลล์ปกติในร่างกายของเรา ซึ่งกระตุ้นและเสริมสร้าง DNA และโมเลกุลอินทรีย์ที่ไบโอติน ซ่อมแซมเซลล์ร่างกายได้ด้วยตนเอง
 4. การดูแลจุดเมอริเดียน ความถี่เครื่องจัดการกับการติดขัดต่างๆ ที่จุดเมอริเดียนในร่างกายของเรา กระตุ้น จดฝังเข็มทำให้เลือดสะอาดขึ้น และควบคุมการไหลเวียนของเลือดในทุกหลอดเลือด และเพิ่มอัตราการเผาผลาญในร่างกายของเรา ทำให้ร่างกายของเราทำงานดีขึ้นและอ่อนวัยลง 20 ถึง 30 ปี
 5. ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ให้ความถี่ และทำให้มีการหมุนเวียนของเลือดในหลอดเลือดดีมากขึ้น นอกจากนี้ ยังช่วยลดการต้านทานการไหลเวียนของเลือด และลดความหนืดของเลือดมันเป็นสิ่งสำคัญมาก เมื่อเลือดของเราถูกไหลเวียนดี สุขภาพโดยรวมของเราจะดีขึ้นอย่างมาก
 6. ควบคุมต่อมไร้ท่อ ITera Care ควบคุมต่อมไร้ท่อ และปกป้องอวัยวะของระบบต่อมไร้ท่อ ที่มีบทบาทสำคัญในระบบร่างกายทั้งหมด โดยจะส่งฮอร์โมนเข้าสู่ระบบเลือดของเรา เพื่อให้ระบบร่างกายของเราสมดุล
 7. ขจัดการกักเก็บน้ำ ความชื้นที่ไม่ดีต่อสุขภาพร่างกาย ประกอบด้วยน้ำ 70% และความชื้น จะทำให้ปวดเมื่อยและมีอาการเท้าบวม โดยการเอาความชื้นส่วนเกินออก จะทำให้ระบบภูมิคุ้มกันของเราสมดุล
 8. ปรับปรุงการไหลเวียนโลหิตให้ปกติ ขจัดสิ่งสกปรกในเลือดออก เนื่องจากร่างกายของเราสร้างสิ่ง สกปรกในแต่ละวัน ITera Care ทำความสะอาดในเซลล์ร่างกายและเลือด มันส่งเสริมการไหลเวียนโลหิตโดยรวมให้ดีขึ้นในร่างกายของเราและขจัดลิ่มเลือด ยังทำให้หลอดเลือดและสิ่งอุดตันอ่อนตัวลง

ใช้งานอย่างไร

 1. เพื่อให้ได้ผลดีที่สุด ควรดื่มน้ำอุ่น 2 แก้ว ก่อนและหลังการใช้งาน ครั้งละ 2 แก้ว
 2. น้ำที่ดื่มควรเป็นน้ำอุ่นที่ผ่านการเป่าด้วยอุปกรณ์ จะยิ่งได้ผลดียิ่งขึ้น เปรียบเทียบหลังดื่มน้ำที่เป่าด้วยอุปกรณ์ คลิ๊กที่นี่
 3. เป็นอุปกรณ์ใช้ภายนอกสำหรับเป่าตามจุดต่างๆเพื่อการรักษา
 4. ปรับระดับความแรงตามต้องการแล้วแต่วัตถุประสงค์การรักษา (รายละเอียดกรุณาศึกษาจากคู่มือในกล่อง)

iTeraCare เหมาะกับใคร

 1. Wellness & Anti aging clinic
 2. นักกายภาพที่ต้องทำกายภาพให้ผู้ป่วยติดเตียง เพื่อให้ผู้ป่วยฟื้นตัวได้เร็ว
 3. สามารถใช้กับหัวใจของคุณได้ หากมีโรคหัวใจ การอุดตันในหลอดเลือดแดง
 4. คนเป็นโรคอ้วน มีการสะสมของคอเลสเตอรอล ในหลอดเลือดแดงเป็นต้น
 5. สามารถใช้กับไตของคุณได้ หากคุณเป็นโรคไต นิ่วในไต
 6. สามารถใช้กับบริเวณตับสำหรับโรคตับ เช่น โรคตับอักเสบ A,B และ C ไขมันพอกตับและมะเร็ง
 7. ใช้ได้กับตับอ่อน คนเป็นเบาหวาน ซิสติก ไฟโบรซิส ในมะเร็งตับอ่อน
 8. ใช้ได้กับปัญหาดวงตา เช่น ต้อกระจก ต้อหิน เบาหวานขึ้นตา ตาแดง เป็นต้น
 9. สามารถใช้สำหรับปัญหาคอ เช่น กระดูกสันหลังส่วนคอผิดปกติ
 10. ใช้สำหรับปัญหาที่หลัง เช่น หมอนรองกระดูกเคลื่อน หรือการติดเชื้อของกระดูกที่เย็น รวมถึงการกดทับของกระดูก เป็นต้น
 11. สามารถใช้กับปัญหาไหล่ได้ เช่นเอ็นหัวไหล่อักเสบ อาการบาดเจ็บที่ไหล่ต่างๆ เป็นต้น
 12. ใช้ได้กับปัญหาต่อมลูกหมาก บรรเทาอาการปวดเข่า เพียงรักษาบริเวณนั้นวันละ 2 ครั้ง อาการปวดจะหายภายใน10 วัน
 13. สามารถใช้กับปัญหาข้อเท้าได้ เพียงรักษาบริเวณที่ได้รับผลกระทบวันละ 2 ครั้ง เป็นเวลา 10 วัน ข้อเท้าของคุณจะมีอาการดีขึ้น
 14. ใช้กับฝ่าเท้าทุกวัน ผ่นตามเข็มนาฬิกาเป็นเวลา 10 นาที ในแต่ละวัน การหมุนเวียนของเลือดจะทำงานตามปกติ

iTeraCare รายการสินค้า/ราคา

สั่งซื้อ iTeraCare ได้ที่ไหน

อุปกรณ์บำบัดไอเทอร่าแคร์นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย Prife International Co., Ltd. 

 • ได้ของแท้จากบริษัท
 • สินค้ารับประกันเต็มปี ชำรุดเสียหายเปลี่ยนตัวใหม่ให้เลย
 • มีประกันภัยความรับผิดต่อสินค้า US$1,000,000 หากเกิดความเสียหายจากการใช้เครื่อง
 • สินค้าจัดส่งตรงจากบริษัท รับประกันความเสียหายระหว่างขนส่ง
 • ใช้แล้วสบายใจ ไม่ต้องกังวล
 • โอนเงินตรงเข้าบริษัทปลอดภัยไม่ถูกหลอก

ธ.กสิกร เลขที่  131-1-68881-9
บจก.พรีฟ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย)

ให้มั่นใจได้ของแท้ติดต่อผ่านช่องทางนี้เท่านั้น

Tel. 0846555588

โปรดระวัง!!

ปัจจุบันมีของปลอม ลอกเลียนแบบราคาถูก ขายตามออนไลน์เยอะมาก เราไม่แนะนำให้ใช้ เด็ดขาด เพราะนอกจากจะไม่ใช่คลื่น Terahertz จริงๆแล้ว แสงที่ปล่อยจากเครื่องปลอมเหล่านั้นอาจเป็นอันตรายต่อเซลล์ของท่านได้ ชมคลิปเปรียบเทียบของแท้กับของเลียน คลิกที่นี่

ติดตาม update & promotion ของเราบน FB Page

รีวิวจากการใช้เครื่องบำบัดไอเทอร่าแคร์

iTeraCare Testimonial

ต้องการสั่งซื้อสินค้า

สมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย

Tel. 0846555588